Loading

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cuối năm 2018 là dấu mốc cực kỳ quan trọng khi Hoàng Lâm Group được hình thành, đây là bước tiến lớn trong quá trình kinh doanh hơn 3 năm của người sáng lập, HLG ra đời với rất nhiều định hướng mới quan trọng, sẽ là tổng công ty hợp nhất của các thành viên hoạt động lâu năm, là những đơn vị có tên có tuổi trên thị trường như Hoàng Lâm Real, Sondesign & Dautunhadat24h.com. HLG là tập đoàn trẻ, chuyên hoạt động đầu tư và kinh doanh dịch dụ về bất động sản, dịch vụ văn phòng cho thuê, truyền thông, thiết kế website, phát triển công nghệ và thương mại điện tử.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2016

2016

Thành viên đầu tiên của chiến thuyền Hoàng Lâm Group được căng buồm vươn ra biển vào tháng 6 năm 2016 mang sứ mệnh xây dựng nền tảng "Uy tín để phát triển" là Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc Tín Phát.

2017

2017

Năm 2017, năm của thị trường bất động sản sôi động, Hoàng Lâm Group không nằm ngoài su thế khi thành viên Tin Phat Real & Phú Mỹ House liên tục tung ra thị trường các sản phẩm dự án nổi bật như Sai Gon Avenue, Moon Lake, Lake View,...

2018

2018

Thành viên khác biệt nhất mang tên SonDesign được thành lập tháng 3 năm 2018 mang trọng trách đặc biệt quan trọng vì là đơn vị cung cấp giải truyền thông & ứng dụng công nghệ tự động trong vận hành từ quảng bá thương hiệu,, bán hàng đến quản lý nội bộ.

2019

2019

Năm 2019 đánh dấu sự hợp nhất các công ty thành viên bằng việc ra đời thương hiệu Hoàng Lâm Group, đây là hội đồng quản trị vận hành và kiểm soát tất cả sản phẩm & dịch vụ do các công ty thành viên cung ứng ra thị trường.

SỨ MỆNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kiến tạo không gian tiện nghi kết hợp cùng công nghệ hiện đại là nền tảng của những ý tưởng đột phá từng ngày!

Xứ mệnh

SỨ MỆNH

Hoạt động vì trách nhiệm tạo ra những sản phẩm / dịch vụ tiện ích giúp nâng cao chất lượng xã hội Việt Nam!

Định hướng

ĐỊNH HƯỚNG

Đến 2022 phát triển trở thành chuỗi tiện ích cung cấp sản phẩm phẩm dịch vụ: Bất động sản, dịch vụ văn phòng, dịch vụ công nghệ & truyền thông, dịch vụ sản xuất ấn phẩm Và hệ thống cửa hàng bổ phẩm cao cấp. Đến 2025 phát triển trở thành tập đoàn đa nghành nghề vững chắc, tạo ra việc làm cho hơn 1000 lao động có thu nhập ổn định.

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Tâm - Trí - Tốc - Tín - Đức - Nhân"

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỢP TÁC CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN
ĐỂ LẠI NỘI DUNG CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY !