Loading

Hoàng Lâm Real Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Ngày 22/11/2017 vừa qua, tập thể nhân viên Hoàng Lâm Real đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng chung vui chúc mừng ngày sinh nhật Giám đốc phát triển kinh doanh – Anh Lê Đình Hùng. Đây là một nét văn hóa đẹp của Hoàng Lâm Real, thể hiện bên cạnh việc dành nhiều tâm huyết để nâng cao đời sống vật chất, Công ty còn có những chính sách quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên.

 

Hoàng Lâm Real

 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Hoàng Lâm Real nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

 

Hoàng Lâm Real

 

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Hoàng Lâm Real nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn Công ty.

Tại buổi tiệc, Ông Lưu Duy Hoàng- Tổng Giám Đốc công ty đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong Công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Hoàng Lâm Real ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

 

Hoàng Lâm Real

 

Cũng trong buổi tiệc này, anh Lê Đình Hùng - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tươi vui, phấn khởi của toàn thể CBNV Công ty trong bữa tiệc liên hoan sinh nhật.