Loading

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Tự hào dự án Thuận Hoà Lucky Home được thời sự đài truyền hình Bình Phước đưa tin.

02 - 03 - 2020

Lễ ký kết phát triển và phân phối dự án Thuận Hoà Lucky Home giữa Công Ty TNHH MTV BĐS Thuận Hoà là chủ đầu tư & Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Hoàng Lâm Group là đơn vị phát triển dự án là sự kiện quan trọng của TP Đồng Xoài, đã được đài truyền hình BPTV và Báo Bình Phước đưa tin.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Và Phát Triển Dự Án Khu Dân Cư Thuận Hòa Lucky Home

29 - 02 - 2020

Sáng ngày 29.02.2020, Tại khu dân cư Thuận Hòa Lucky Home, Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước. Hòa chung bầu không khí tưng bừng náo nhiệt của dàn trống hội – múa lân, Hoàng Lâm Group vinh dự ký kết hợp đồng phát triển độc quyền với chủ đầu tư dự án – công ty TNHH Bất Động Sản Thuận Hòa, ký kết hợp đồng hợp tác với các sàn phân phối F1(Nguyễn Gia, Phạm Gia, Nhà Phố Việt Nam, Hoàng Lâm Real)

Hoàng Lâm Group Ra Mắt Dịch Vụ In Ấn Phẩm

17 - 12 - 2019

Đầu năm 2020, chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ in ấn tại Hoàng lâm Group. Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và trọn gói từ khâu thiết kế đến in thành phẩm.

Sự Kiện Ngày 30/07/2019: Website Sondesign.vn chính thức nâng cấp lên phiên bản mới

03 - 08 - 2019

Trải qua quảng thời gian dài hoạt động, đạt được nhiều thành quả đáng kể trong kinh doanh và có được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng Sondesign có được nhiều kinh nghiệm quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn - tốt hơn - đẹp hơn

SONDESIGN TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM 2018

02 - 08 - 2019

Chương trình nghỉ mát là dịp để mỗi nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí sau một năm làm việc hăng say, tích cực và đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Khai Trương Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông và Công Nghệ Sondesign

02 - 08 - 2019

Ngày lành - Tháng tốt Sondesign chính thức khương khai. Sondesign chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website và xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn lớn hơn thực tế. chúc tập thể Sondesign dồi dào sức khỏe, công ty nhiều càng phát triển !!!

Lễ Giới Thiệu Dự Án Moon Lake - khu dân cư cao cấp tại Long Điền Vũng Tàu

02 - 08 - 2019

Trong vòng 15 phút sau khi lễ giới thiệu bắt đầu, hơn 1 nửa sản phẩm đất nền giai đoạn I của dự án đã có chủ sở hữu. Bởi dự án quá đẹp và giá bán vô cùng hợp lý nhân viên kinh doanh vô cùng bận rộn với việc xử lý thủ tục đặt cọc cho khách hàng.

HOÀNG LÂM REAL KHAI TRƯƠNG CÔNG TY THÀNH VIÊN PHÚ MỸ HOUSE TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

02 - 08 - 2019

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL cùng với đối tác Gia Hưng Real chính thức khai trương công ty thành viên Phú Mỹ House tại Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL

02 - 08 - 2019

Như một hoạt động thường niên, tối ngày 02 tháng 2 năm 2018 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL đã tổ chức tiệc tất niên 2017 và chào đón xuân Mậu Tuất năm 2018.

LỄ CÔNG BỐ BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN SAIGON AVENUE

02 - 08 - 2019

Hôm 03-12-2017, Lễ Công bố Block đẹp nhất Saigon Avenue đã được diễn ra Tại Trung tâm hội nghị SAPHIRE – Sảnh Pha Lê (Lầu 3), 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hoàng Lâm Real Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

02 - 08 - 2019

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Hoàng Lâm Real nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỢP TÁC CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN
ĐỂ LẠI NỘI DUNG CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY !