Loading

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DAUTUNHADAT24H.COM

Sàn giao dịch thương mại điện tử Dautunhadat24h.com (sau đây gọi tắt là Dautunhadat24h.com) do Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền thông Và Công Nghệ SonDesign sở hữu – là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

 

dautunhadat24h

 

* Nguyên tắc chung áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Dautunhadat24h.com.

+ Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Dautunhadat24h.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

+ Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Dautunhadat24h.com phải minh bạch và chính xác.

+ BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Dautunhadat24h.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

+ Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Dautunhadat24h.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

+ Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Dautunhadat24h.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Dautunhadat24h.com.

 

Mục tiêu mà Dautunhadat24h.com hướng tới đến cuối năm 2020 trở thành kênh thông tin bất động sản hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan ở khu vực miền đông nam bộ Việt Nam gồm các tỉnh như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dướng,... Dautunhadat24h.com là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.